Toà tháp Domino Hạ Long cao 110 tầng

tháp domino 110 tầng Hạ Long

Hạ Long xuất hiện Tháp 99 cao nhất Việt Nam đẹp không kém cạnh Dubai

Hạ Long sắp có tháp Domino trong khu siêu dự án Sun Hạ Long Ocean Park của SunGroup. Tòa tháp cao 540 mét với 99 tầng, đây sẽ là tòa tháp cao nhất Đông Nam Á và cao thứ 8 thế giới; Biểu tượng mới của thành phố Hạ Long.

Tòa tháp được thiết kế xoắn ốc, phản đối ngoài biển, khá giống với vị trí của khách sạn Burj Al Ả Rập ở Dubai, với tầm nhìn nhìn ra vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

Ý tưởng táo bạo của Sun Ocean Park Tower 99 tầng khẳng định tài năng và trí thông minh của Việt Nam. Khi khánh thành, Vịnh Hạ Long như đang vươn tới bầu trời xanh. Nó giống như một ranh giới giữa Thiên đường và Trái đất, làm cho trái tim thêm rạng rõ. Hạ Long hay Dubai Đông Nam Á được ví như nam châm thu hút du khách trên toàn thế giới.

Dự án Tháp Domino Hạ Long
UBND tỉnh vừa có Quyết định điều chỉnh, bổ sung Điều chỉnh QHSDĐ đến năm 2020 của Hạ Long, theo đó bổ sung 174,45ha và 23 công trình, dự án có sử dụng đất ở tại đô thị. Đây đều là các dự án khu đô thị, chung cư cao tầng, tòa nhà hỗn hợp, khách sạn dịch vụ.
Đáng chú ý nhất là dự án Tòa nhà hỗn hợp biểu tượng Domino của SunGroup, có diện tích sử dụng đất là 12,56ha, diện tích đất ở đô thị là 5ha. Thông tin mới nhất cho thấy tầng cao của tòa nhà có thể đã được điều chỉnh từ 99 tầng lên 110 tầng.
Tòa tháp khi hoàn thành sẽ là biểu tượng cho sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam nói chung, sự thịnh vượng của Quảng Ninh và sự độc tôn của Hạ Long nói riêng
Contact Me on Zalo
Call Now Button0986.888.714
0986.888.714
chat-active-icon
chat-active-icon