Tàu 3 sao ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long

Ngủ đêm trên vịnh với du thuyền Charm Legend Cruise

Charm Legend Cruise Charm là du thuyền ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long đạt tiêu chuẩn 3 sao. Du thuyền được làm hoàn toàn bằng gỗ, với thiết kế mang phong cách hiện đại với cửa sổ nhìn ra biển trong mỗi cabin, phòng tắm riêng và quầy bar có cửa sổ hướng ra VỊnh Hạ Long. Các đầu bếp tại của du thuyền sẽ phục vụ du khách những món ăn truyền thống ngon nhất Việt Nam, và hướng dẫn viên sẽ giúp bạn tìm hiểu những giá trị lịch sử của vùng đất chúng tôi.

phòng ăn tại charm legend cruise

 

ban công tại charm legend cruise

Hạ Long 2 ngày 1 đêm ( 2 days 1 night trip)

DAY 1: HA NOI – HA LONG BAY – LUNCH – SURPRISING CAVE – TITOP ISLAND – SUNSET PARTY – DINNER FISHING

7:30 – 8:30: Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón bạn tại khách sạn bằng xe bus hoặc xe riêng. Bạn sẽ được tận hưởng khung cảnh yên bình khi chúng tôi đi qua vùng nông thôn, nông trại và đồng bằng sông Hồng.

12:00 – 12:30: Xe sẽ đưa bạn tới cảng du thuyền quốc tế Hạ Long. Lên tàu và gặp gỡ thuyền trưởng, thuyền viên. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cuộc sống trên tàu và bạn sẽ được nhận phòng để nghỉ ngơi thư giãn. Bữa trưa sẽ được phục vụ  trong khi Du thuyền tiến vào Vịnh Hạ Long.

Hoạt động buổi chiều:

Khám phá hang sửng sốt – hang động đẹp nhất ở Vịnh Hạ Long. Đây là một trong những hang động rộng nhất ở Vịnh Hạ Long với hàng ngàn nhũ đá và măng đá.

Sau đó quay trở lại Du thuyềy, Chúng tôi sẽ đưa bạn đến thăm Đảo Titop. Tại đây bạn có thể bơi hoặc leo lên đến đỉnh của hòn đảo để có thể ngắm cảnh Vịnh Hạ Long đẹp nhất.

Tiếp tục du thuyền sẽ đến khu vực yên tĩnh trong khi thưởng thức cảnh biển tuyệt đẹp trên đường đi,

Sau đó, quay trở lại thuyền, thưởng thức Sunset Party trên sân hiên của du thuyền (bữa tiệc có rượu vang miễn phí & trái cây tươi).

Buổi tối thư giãn

Thưởng thức bữa tối. Giao lưu với những người khách khác, tham gia các trò chơi trên thuyền, câu cá, hoặc chỉ laze xung quanh.

Nghỉ đêm trên thuyền:

phòng máy lạnh sạch sẽ với phòng vệ sinh riêng.

DAY 2: TAI CHI BREKFAST – PEARL FARM – KAYAK COOKING DEMONSTRATION- LUNCH – YOUR HOTEL

Buổi sáng trên VỊnh

6: 30-6: 45 Bắt đầu ngày mới bằng các bài tập Tai Chi hoặc bạn có thể đi săn ảnh. Sau đó ăn sáng trên tàu trong khi thuyền bắt đầu đi đến Khu bảo tồn tự nhiên. Bạn có thể chèo thuyền kayak để khám phá xung quanh khu vực hoặc ghé thăm một ngôi nhà nổi và tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của ngư dân địa phương sống ở đó.

Sau đó quay thuyền trở lại. Trong thời gian này bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn trong khi di chuyển. Để tiện cho việc check -out du khách có thể thu dọn hành lý trước và để túi trong cửa hàng hành lý. Sau đó tiếp tục hành trình khám phá Vịnh, đi qua làng chài Ba Hang, Đảo Chó, và nhiều hơn nữa …

Ngoài ra bạn có thể tham gia lớp học nấu ăn, dạy bạn cách làm món đặc biệt của chúng tôi (chả giò) trước bữa trưa .

11: 30-12: 00 Du thuyền Charm Legend Cruise sẽ cập bến cảng Du thuyền Quốc tế Hạ Long. Du khách chuyển sang xe buýt nhỏ hoặc cá nhân và trở về Hà Nội..

Xe sẽ tới khách sạn của bạn khoảng 16: 30/17: 00.

Lưu ý: Hành trình này phụ thuộc vào Mùa và có thể được thay đổi theo lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng đó là hành trình tuyệt với nhất cho bạn.

 

 

 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0986.888.714
0986.888.714
chat-active-icon
chat-active-icon