Review Tắm suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh

Onsen YoKo Quang Hanh Cẩm Phả Quảng Ninh
(Sưu tầm)X in chào mọi người, mình đã trở lại sau một ngày đi trải nghiệm với bạn bè tại Yoko Onsen Quang Hanh tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Và dưới đây là hành trình cùng review của mình.
Do mọi người hỏi khá nhiều nên mình chủ động viết review. Cũng xin lỗi mọi người là hành văn của mình hơi lủng củng.
PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN:
– Tụi mình khởi hành từ Hà Nội, bắt xe của hãng Anh Huy VIP đi cao tốc Hà Nội – Hạ Long, giá 230k/chiều, từ lúc 10h45’ ngày 5/9/2020. Chiều về cũng với giá đó, chỉ cần gọi điện và hẹn chỗ đón thì người ta sẽ tới tận nơi đón bạn (ở cả Hạ Long và Hà Nội).
– Sau khi tới được Hạ Long vào lúc 13h, ăn trưa tại Hạ Long, tụi mình bắt xe taxi tới Yoko Onsen Quang Hanh. Giá xe taxi lúc đó là 158k.
– Mọi người có thể bắt các phương tiện khác để tới đây, nhưng vì không thuê xe và chỉ đi một ngày nên tụi mình chọn cách này để đi cho vừa nhanh vừa tiện.
GIÁ DỊCH VỤ:
– Đến Yoko Onsen lúc 14h30 chiều, sau khi checkin tụi mình được đưa vào phòng đã đặt trước luôn. Ở Yoko Onsen có 2 loại phòng nghỉ cơ bản, là phòng nghỉ dưới 6 tiếng và phòng nghỉ qua đêm (hơn 6 tiếng). Tụi mình đi một ngày 1 đêm nên đã đặt villa private qua đêm tại đây, phòng cho 4 người lớn 1 trẻ em (tụi mình đi 5 người) là 7tr9. Giá này là giá đi thứ 7, nếu các bạn đi vào chủ nhật và các ngày khác trong tuần thì sẽ rẻ hơn.
– Sau khi checkin vào phòng các bạn sẽ được nhân viên phát cho một chiếc đồng hồ đeo tay của riêng nơi này. Đồng hồ này đi kèm theo dịch vụ của phòng luôn, theo như mình biết thì đây là khuyến mãi thêm bởi đặt phòng trong tháng 9 tụi mình được khuyến mãi ra vào khu public onsen (khu bể tắm công cộng). Đồng hồ này giúp các bạn check ổ khóa tủ đồ, “ghi nợ” các món ăn gọi trong khu phục vụ đồ ăn đồ uống để sau khi ra ngoài thanh toán sau.
– Trong team của mình có một bạn bị lẻ ra (do phòng chỉ 4 người lớn nhưng team đi 5 người) không được khuyến mãi vé vào khu public onsen, nên tụi mình phải mua thêm một vé vào cửa phụ, thì suất của bạn mình giá 2tr, bao gồm cả một bữa ăn đi kèm.
– Sau khi tắm ở khu public onsen, các bạn có thể ăn tráng miệng hoặc ăn chính ở ngay khu nhà ăn tại đó luôn. Tụi mình gọi 4 set đồ Nhật, giá 500k/suất. Đồ uống gọi riêng tùy mức giá, đều được thanh toán qua đồng hồ. Khoản tiền cần thanh toán này sẽ được thanh toán sau khi trả phòng.
– Khi trở về phòng riêng, trong trường hợp bạn muốn gọi thêm đồ ăn có thể gọi vào số tổng đài luôn. Tiền phục vụ sẽ được tính vào sau khi trả phòng luôn.
Yoko Onsen Quang Hanh
Yoko Onsen Quang Hanh
ĐÁNH GIÁ CHUNG:
– Phòng của 5 đứa mình ở đẹp vô cùng, có video đi kèm. Phong cách chuẩn Nhật, đèn vàng ấm áp với nhà vệ sinh sạch sẽ, hai giường lớn sạch sẽ thơm tho, yukata gấp sẵn để trong tủ để bạn có thể mặc ra bể public, tặng kèm bánh mochi, có hai bể nước nóng ngâm trong nhà – tuy vậy mình vẫn khuyến khích mọi người ra bể public nếu được.
– Khu nhà chờ trước khi vào bể public sạch sẽ, thoáng, đẹp, có nhân viên phục vụ đứng ở khắp nơi luôn luôn sẵn sàng tư vấn giúp đỡ. Mỗi khách trước khi vào bể được hướng dẫn check tủ đồ, nhân viên sẽ phát một túi kèm một khăn bông tắm và một khăn nhỏ để quấn đầu trước khi vào khu tắm.
– Nhà tắm tráng sạch sẽ xinh đẹp, dẫn ra khu tắm public cũng rất đẹp. Nước nóng, có cả bể sục, bể khoáng, tắm đến phê pha bao giờ bạn thích thì ra (miễn là ra trước 10h tối). Tụi mình chỉ đi mỗi khu tắm public, còn khu xông hơi và tắm tiên thế nào thì mình không biết, nhưng riêng khu public đã đủ làm mình phê tới nóc rồi.
– Nhưng đồ ăn thì hơi í ẹ xíu. Khu nhà ăn chưa hoàn thiện nên tụi mình cũng không thể gọi gì thêm ngoài gọi đồ theo set ăn đã định sẵn. Set ăn của tụi mình có giá 500k (có ảnh đi kèm), gồm cơm thịt bò và cơm thịt heo thì theo đánh giá của mình là thức ăn quá nhiều và cơm quá ít – dù ngon thì ngon thật nhưng giá đó chắc tụi mình chỉ dám ăn một lần thôi.
– Vì tụi mình đặt villa private nên được tặng kèm một bữa sáng. Do không đọc kĩ nên cả năm đứa pick bữa sáng kiểu Nhật luôn (có ảnh đi kèm). Trong team 5 đứa thì hai đứa không ăn được cá. Dù rất ngon nhưng vẫn phải ngậm ngùi bỏ lại vì ăn không quen vị.
– Còn lại cảnh chung ở Yoko Onsen đẹp, phục vụ nhỏ nhẹ chu đáo tận tình, cần gì gọi nấy.
Bảng giá vé tắm khoáng nóng Onsen Quang Hanh 2021
Bảng giá vé tắm khoáng nóng Onsen Quang Hanh 2021
TỔNG KẾT
– Tổng thiệt hại: 3tr + 500k tiền phát sinh râu ria do buồn mồm muốn ăn thêm vài thứ.
– Đánh giá: Nếu các bạn đi để trải nghiệm thì mình rất khuyến khích đi 1 ngày 1 đêm nha <3. Rate 8/10 cho một ngày một đêm tại Yoko Onsen.
Cảm ơn mọi người đã đọc.
Ảnh chộp giật được từ cả team
Bảng giá thuê phòng nghỉ Villa Onsen Quang Hanh
Bảng giá thuê phòng nghỉ Villa Onsen Quang Hanh

Buffet ở Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh
Buffet ở Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh
Tắm suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh
Tắm suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh
Contact Me on Zalo
Call Now Button0986.888.714
0986.888.714
chat-active-icon
chat-active-icon