• Nhà nghỉ giá rẻ Bãi Cháy
    Nhà nghỉ bình dân giá rẻ Bãi Cháy Hạ Long

Một số lưu ý dành cho anh chị em khi đi du lịch Bãi Cháy, Hạ Long

Nhà nghỉ Việt Dũng Hạ Long

Nhà nghỉ Việt Dũng Bãi Cháy, Hạ Long xin chia sẻ một số lưu ý dành cho anh chị em khi đi du lịch Hạ Long sưu tầm trên mạng internet như sau

– Ace đi ô tô, xe máy đã rượu bia là không lái xe.
– Ace nhớ để ý các biển cấm dừng, cấm đỗ.
– Đi mua hải sản ở chợ Hạ Long 1 có thể mặc cả, mua đồ hải sản vd như ghẹ đừng cứ to nghĩ là nhiều thịt và ngon… Và chú ý nhắc người bán cân đủ, ở chợ HL1 có cân ở công cộng để mọi người kiểm tra.
– Khi đi ăn uống,ở hotel, thuê tàu thăm Vịnh mà phát hiện hình thức chặt chém, lừa đảo thì ae cứ gửi nội dung + hình ảnh về 1 số fanpage cộng đồng nổi tiếng tại Quảng Ninh xác thực.
– Ăn uống nếu muốn ngon bổ rẻ, không chặt chém thì ae cứ sang bên phía Hòn Gai ( vd bến phà cũ, senco5, bao biển cột 5,…) nhà hàng tại đây chủ yếu bán cho dân địa phương nên ae cứ yên tâm về chất lượng và giá cả.
– Muốn tìm quán Cafe đẹp, thương hiệu thì tới Vinhomes Bến Đoan ( đây là phố cafe quán nào cũng view biển, giá cả chuẩn ).
– Bãi biển Bãi Cháy cho ăn uống picnic nhưng ace nhớ ăn uống xong thì dọn rác cho sạch sẽ, kể cả có say thì cũng đừng có ngại dọn rác ae nhé !
– Cuối cùng, Hạ Long là điểm đến rất an toàn và giá cả phải chăng,chất lượng. Tỉnh Quảng Ninh đang phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh nên ace cứ yên tâm đi du lịch Hạ Long mà đừng lo gì cả. Chúc ace có 1 chuyến du lịch đầy ắp niềm vui. 

☎️☎️☎️ 0988.729.401 để đặt phòng tại nhà nghỉ Việt Dũng Bãi Cháy Hạ Long, Tàu thăm vịnh, tàu ngủ đêm….

Contact Me on Zalo
Call Now Button0986.888.714
0986.888.714
chat-active-icon
chat-active-icon