Hot show Tuấn Hưng trên du thuyền Scarlet Pearl Hạ Long

  • HOTSHOW “BIỂN HÁT MÙA ĐÔNG” CÙNG CA SĨ TUẤN HƯNG TRÊN DU THUYỀN SCARLET PEARL

 

“Đi qua những gấp khúc của đời sống càng nhận ra yêu thương” – Ca sĩ Tuấn Hưng.

 

Nam ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực, mạnh mẽ nhưng cũng đầy chất “tình”, từ lâu Tuấn Hưng đã là một nghệ sĩ khiến cho không chỉ khán giả mà cả lứa ca sĩ đàn em cũng phải nể trọng.

Nhìn lại sự nghiệp của Tuấn Hưng, 22 năm sự nghiệp không phải con đường ngắn, đó là cả một quá trình đưa Tuấn Hưng từ một thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất nhì cách đây 2 thập kỷ đến người đàn ông có bề ngoài khá “xù xì” nhưng lại luôn đem tới những bản tình ca được hàng triệu khán giả thuộc nằm lòng.

 

Người luôn sát cánh cùng với ca sĩ Tuấn Hưng đó là hotgirl Hương Baby, ngoài được biết đến như bà xã của một ca sĩ rất nổi tiếng chị còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công được nhiều người nể phục. Nhắc đến Hương Baby (Trần Thu Hương), nhiều người nhớ ngay đến hình ảnh một hot girl nổi tiếng với vẻ đẹp mặn mà. Với tư tưởng độc lập, yêu thích sự tự chủ, tìm tòi làm việc chứ không dựa vào điều kiện của gia đình, Thu Hương ngày càng đẩy mạnh kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công. Cô đã bỏ công sức tìm hiểu, đầu tư và sớm trở thành bà chủ của chuỗi spa Camellia H Beauty & Luxury. Với nỗ lực đưa spa trở thành nơi tiên phong cung cấp những dịch vụ làm đẹp uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

 

✨Có thể thấy cặp đôi “trai tài gái sắc” là những người vô cùng tinh tế và chỉnh chu trong công việc, vì vậy sau rất nhiều lựa chọn kỹ càng, cẩn thận, ca sĩ Tuấn Hưng đã quyết định đồng hành cùng du thuyền Scarlet Pearl trong Liveshow lần này, cùng dàn khách mời VIP sang trọng, đẳng cấp. Những bản hit đã đi vào lòng khán giả cùng những bản nhạc tình ngọt ngào sẽ được Tuấn Hưng thể hiện trong đêm nhạc trên du thuyền.

Liên hệ đặt vé 0765.222.444

Contact Me on Zalo
Call Now Button0986.888.714
0986.888.714
chat-active-icon
chat-active-icon